watch sexy videos at nza-vids!
HuongKhe.Xtgem.Com
tìm kiếm video :

Quảng cáoDẠY CÁCH TỰ TẠO MỘT CHỦ ĐỀ TRÊN ĐTDĐ S40

Các bạn có thể làm được 1 theme hoàn toàn mới trên điện thoạj S40 mà ko cần phảj viết code.chỉ cần sửa 1 themes cũ trở thành 1 theme hoàn toàn mớj thôj.Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một theme bất kì,tiếp theo là soft giải nén có thể bung file *.nth. BlueFTP v1.40 làm được điều này.
Bluefpt1.50_crack_việt hóa.jar
Nếu ko down được xin vui lòng Download trong phần ứng dụng.Sau khj đã tải phần mềm trên chúng ta bắt đầu nhé!
=>B1 : Mở file *.nth bằng BlueFTP và gjải nén tất cả các file trong ấy vào một thư mục. Khj đó thư mục vừa gjải nén sẽ có nhiều file hình ảnh, âm thanh và một file Theme_descriptor.xml.
=>B2 : Các bạn chỉ cần thêm file vào thư mục đó rồi đổi tên gjống như những file lúc gjải nén sao cho giống với các hình khi kích hoạt chủ đề và đương nhjên là bạn cần phải xóa những file kia.Có 1 điều mà các bạn cần lưu ý là khi thay đổj các hình ảnh với nhau thì ngoài việc đổj tên cho gjống nhau thì phảj đổj đuôj ảnh cho gjống nhau nữa.hãy dùng bluefpt đổj tên ảnh đi là được.ví dụ: fileảnh.jpg đổj thành fileảnh2.png.Còn nếu các bạn muốn làm 1 theme wsf thì hãy down 1 theme wsf về rồj thay hình.wsf vào hình nền của theme đó là được.các bước như cũ.
=>B3 : Sau khi đã chỉnh sửa vừa ý bạn roài thì hãy dùng BlueFTP nén tất cả các file trong thư mục vừa tạo thành file.nth hoặc nén thành *.zip rồi đổi thành *.nth cũng được.Vậy là bạn đã có một themes do mình tự làm mà ko cần biết 1 tí gì về code roài.>>

thống kê
1/2