watch sexy videos at nza-vids!
HuongKhe.Xtgem.Com
tìm kiếm video :

Quảng cáoThủ thuật tự tạo những tin nhắn độc đáo

Chắc hẳn là khi sử dụng ĐTDĐ nhãn hiệu Nokia, bạn từng bất ngờ khi được người thân, bạn bè gửi tới những tin nhắn (tin nhắn dạng văn bản, không phải tin nhắn có hình) mà các ký tự được sắp xếp thành những hình ảnh độc đáo.Khi viết và nhận tin nhắn, màn hình các loại điện thoại này chỉ hiển thị 4 dòng văn bản (cộng thêm dòng cuối cùng là hệ thống menu), và khi xem tiếp thì hiển thị 4 dòng tiếp theo của tin nhắn. Lợi dụng đặc điểm này mà người sử dụng ĐTDĐ Nokia (và một số nhãn hiệu ĐTDĐ khác) đã sáng tạo ra những tin nhắn rất thú vị và bất ngờ. Giờ đây, những tin nhắn dạng văn bản đã hóa thành những hình ảnh sinh động và đầy bất ngờ. Và kết hợp với đặc điểm của điện thoại nhãn hiệu Nokia, những hình ảnh này như chuyển động được.Ở bài viết này, tôi hướng dẫn cho các bạn cách tạo ra những tin nhắn được “vẽ” bằng các ký tự để các bạn tự soạn cho mình những tin nhắn “không đụng hàng” để gửi đến cho người khác.
Bạn có thể áp dụng được trên các loại ĐTDĐ màn hình hiển thị 5 dòng của Nokia như 3210, 3310, 3610, 5210, 6500, 6510, 8210, 8250, 8310, 8850,…Để cho dễ thao tác và thực hiện, các bạn chú ý một số ký tự được ghi trong phần hướng dẫn:
• Các số được ghi màu đỏ như 1, 2, 3, 4,… là số khoảng cách mà bạn nhấn (bạn dùng phím số 0 trên ĐTDĐ Nokia).• Các ký hiệu màu đỏ # được ghi trong mỗi dòng là số khoảng cách mà bạn nhấn cho đến khi xuống dòng tiếp theo.• Để chọn được các ký tự không có hiện trên bàn phím như @, (, ), /, <, >, ,… bạn nhấn phím * (phím nằm dưới cùng bên trái) trên ĐTDĐ, sẽ xuất hiện một loạt ký tự cho bạn lựa chọn.• Để chuyển đổi giữa cách chọn chữ hoa và chữ thường, bạn chọn phím # (phím nằm dưới cùng bên phải) trên ĐTDĐ.Trước tiên, ở chế độ bình thường bạn vào Menu, sau đó chọn Messages (Tin nhắn), chọn Write Massages (Viết tin nhắn). Và bây giờ, bạn hãy bắt tay vào thực hiện soạn
Sau đây là 1 số hình mẫu :
+ Mẫu số 1: Một đôi khiêu vũ. Đây là một mẫu đơn giản và dễ thực hiện, gồm 5 khung hình, sử dụng các ký tự đơn giản như A, X, o, /, (, ). Các ký tự này được xắp xếp làm một đôi đang nhảy múa, khiêu vũ với nhau.
+ Mẫu số 2:Hình trái tim hóa dần thành chú gấu. Mẫu này gồm 4 khung hình, cũng khá đơn giản và sử dụng chỉ một số ký tự đơn giản:
traitimbienthanhgau
+ Mẫu số 3:Gồm 4 khung hình được “vẽ” thành 4 con vật dễ thương như chó, mèo, chim, khỉ
dongvat
+ Mẫu số 4: Chỉ gồm 2 khung hình thể hiện chú chó rất dễ thương vừa quẫy đuôi vừa mở mắt, nhắm mắt và... cười.
dog
Hãy tải hình dưới đây về máy và làm nha:
http://huongkhe.xtgem.com/tinnhanhinh/cachlam.jpg
Hãy đọc thật kĩ bài viết rồi bắt tay vào làm nha.chuc vuj ve
TrangChủ


Giải trí
Có gì hot?
Trò chơi
Ứng dụng
TÌm kiếm tổng hợp
Hình ảnh
Video clip
Chủ đề
Thủ thuật
Sách, truyện
Nhạc chuông
Kho flash
Khu vực 18+
Tin nhắn hình
Dạy làm wapsite
Tiện ích khác...
Admin khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt operamini hoặc Ucwebđể truy cập wap/web nhanh hơn, đỡ tốn kb truy cập
trở lại trang trước
tìm kiếm trong trang


links:
bbcode:
thống kê
1/1